ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 17 – 23 พ.ย 57

Zodiac-Free-Vector-Artwork

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 – 23 พฤศจิกายน 2557

ราศีเมษ

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงความร้อนแรงแห่งความคิด จินตนาการที่สร้างสรรค์ อย่างบริสุทธิ์ เวลาเจอปัญหา คนส่วนมากก็จะบอกว่า ใจเย็นๆ ค่อยคิด ค่อยทำ พิจารณาให้รอบคอบ แต่ชาวราศีเมษ จะพูดง่ายๆ …ทำอะไรได้ก็ทำไป อย่าเรื่องมาก!!!

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง รอบคอบในการจ่ายเงินที่ไม่จำเป็น เพราะรายจ่ายที่จำเป็นรออยู่…เรื่องของสุขภาพทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิด หลีกเลี่ยงให้กู้ยืม หรือ ร่วมหุ้นลงทุนใด ๆ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่จะ…เสีย จนเป็นสูญ

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการเจรจา ต่อรอง กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจถูกคำหวาน ยกยอ เอาใจ ที่จะทำให้คุณหลงลม จนถูกล่อหลอกให้เสียเปรียบ เสียรู้ได้ สำหรับเจ้าของกิจการ และ ผู้บริหาร วันที่ 17-18 ให้ระวังลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ที่มีลักษณะตรงกันข้ามกับคุณ อาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียหาย ได้

ความรัก ชาวราศีเมษที่กำลังมีปัญหากับคนรัก คู่ครอง วันที่ 19-21 เหมาะจะพุดคุย เจรจา ปรับความเข้าใจ จะมีโอกาสฟื้นความสัมพันธ์ได้ แต่สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหาความรัก วันที่ 22-23 ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ อย่าเพิ่งรีบตะครุบกับความรักที่ลอยเข้ามาหา เพราะอาจถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์ มากกว่า ..รักที่มาจากใจ

ครอบครัว วันที่ 17-19 ใส่ใจ ดูแล บริวาร คนใกล้ชิด คนรับใช้ หรือสัตว์เลี้ยงแสนรักให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ ก่อเรื่องสร้างปัญหาให้เดือดร้อน เสียเงิน

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวังโรคเรื้อรัง…ช่องคลอด มดลูกของสตรี หรือ อวัยวะสืบพันธ์ของบุรุษ อาจลุกลาม กำเริบได้ในระยะนี้

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้ พลิกผันไม่แน่นอน มีโอกาสได้ครึ่ง เสียครึ่ง ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะตัดสินใจ…เสี่ยง

 

______________________________

ราศีพฤษภ

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีธาตุดิน ที่ทุกการกระทำ มีเจตจำนงแน่วแน่ เป็นสิ่งที่กระทำได้ ทำแล้วต้องได้ผลให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรม นั่นคือ ถ้าไม่แน่ใจ ก็จะไม่ทำ!!……

การเงิน รายได้-รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์ปกติ ไม่มีติดขัด แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงการร่วมหุ้น ลงทุนแสวงหาผลประโยชน์ หรือ ให้กู้ยืม กับ โดยเฉพาะมิตรสหายที่อยู่ในแวดวงเดียวกัน เพราะมีเกณฑ์เสีย ไม่ได้คืนสูงมาก

การงาน วันที่ 19-21 การเจรจา ติดต่อ หรือ ทำธุรกรรมทางการเงิน รวมถึงการสมัครงานสำหรับมนุษย์เงินเดือน อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ แต่ให้ระวัง อย่าประมาทในการทำสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะอาจพลาดพลั้ง ถูกลวงล่อ ทำให้เสียเปรียบได้

ความรัก เมื่อความรักกับเพศสัมพันธ์ สวนทางกัน โดยเฉพาะวันที่ 21-23 ให้ระวังเพศสัมพันธ์ที่จืดชืดน่าเบื่อหน่าย อาจทำให้มีปัญหาขัดแย้งกับคนรัก คู่ครองได้ สำหรับคนโสด วันที่ 17-19 มีเกณฑ์เจอรักแต่แรกพบ แต่ไม่ควรทุ่มเทให้ทั้งใจ หรือ คาดหวังมากนัก เพราะรักแค่รื่นรมย์ ไม่ใช่ที่จะสานสัมพันธ์จนสมรส สมรัก!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ในเรื่องการคบเพื่อนใหม่ให้มากๆ โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวง สูงมาก

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังจะถูกโน้มน้าวใจ ทำให้อยากเสียเงินจำนวนมากในเรื่องศัลยกรรม ตกแต่ง ที่อาจลุกลามส่งผลร้ายในภายหลัง

โชคลาภ วันที่ 17-20 อยู่ในเกณฑ์ดีในการแสวงหาโชคลาภ แต่ให้ระวัง พิจารณาข้อมูลที่ได้มาอย่างยากลำบาก อาจพลิกผัน ทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน

_______________________________

ราศีมิถุน

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึง เป็นคนชอบเรียนรู้ และ ชอบสั่งสอน แต่การถ่ายทอดความรู้ ข้อมูลใดๆ จะมาจากสิ่งที่ตัวเองได้เห็น และ ได้ยินเท่านั้น จะจริงหรือเท็จ จะมีความนัย ลับ ลวง พราง หรือไม่….ไม่สน!!!

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี โดยเฉพาะจากการหารายได้เสริม ….วันที่ 19-23 การหาข้อมูล เจรจา ติดต่อ จะมีโอกาสทำให้สำเร็จดังที่คาดหวัง แต่ให้ระวังวันที่ 21-23 ลูกน้อง บริวาร คนรับใช้ คนอาศัย อาจทำให้เดือดร้อน เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน เป็นโอกาสทองของคนชาวราศีมิถุน ที่จะได้เลือกงานที่พึงใจ ไม่ใช่เป็นผู้ถูกเลือกให้ทำงาน แต่ผู้ที่ยังหางานทำไม่ได้ วันที่ 19-21 ยื่นสมัครงานจะ มีเกณฑ์ได้งานสูง สำหรับเจ้าของธุรกิจ หรือ ผู้บริหาร วันที่ 21-23 ควรระวังลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ไม่สุจริต ไม่ซื่อสัตย์ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก วันที่ 17-19 หน้าที่การงานอาจทำให้ได้พบคนรักเก่า ความรักที่เคยร้างราอาจกลับคืนสานสัมพันธ์กันใหม่ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง โดยเฉพาะวันที่ 21-23 สำหรับชาวราศีมิถุนที่เป็นสตรี ควรหลีกเลี่ยงที่จะอยู่ตามลำพังกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่คนรัก คู่ครอง เพราะมีโอกาสถูกลวนลาม ทำให้เสียหายได้

ครอบครัว วันที่ 17-19 ระมัดระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับคนในครอบครัว เพราะอาจทำให้เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ จนทะเลาะวิวาทกันได้

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากๆ ระวังเรื่องอาหารเป็นพิเศษ รวมทั้งออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วย ไม่สบาย จากเล็กน้อย จนลุกลาม และ เรื้อรังที่ยากจะรักษา

โชคลาภ วันที่ 19-21 มีเกณฑ์ได้โชค มีลาภ จากข้อมูล ความรู้ที่ได้มาตามทฤษฎี วิชาการที่ตรงไปตรงมา

_____________________________

ราศีกรกฎ

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน รับมาก-จ่ายมาก รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ให้ระวังโดยเฉพาะวันที่ 21-23 เรื่องฟุ่มเฟือยที่ห้ามใจไม่อยู่ หรือ การร่วมหุ้น ลงทุนเพื่อหากำไร อาจทำให้รายจ่ายมากกว่ารายรับ ที่จะทำให้การเงินติดขัดตอนปลายเดือนได้

การงาน เมื่อโอกาสลอยมาหาแล้ว อย่าปล่อยให้หลุดมือ วันที่ 19-21 อยู่ในเกณฑ์ดีในการเจรจา ต่อรอง ประนีประนอม สร้างความปรองดองในความสัมพันธ์ที่มีปัญหา จะทำให้มีโอกาสได้รับความร่วมมือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ทำให้งานที่คั่งค้าง คาใจ สำเร็จได้ด้วยดี …วันที่ 21-30 เรื่องใหม่ การเริ่มต้นใหม่ มีเข้ามาให้เลือก งานยาก ลำบากจะให้ผลดีในระยะยาว งานง่ายๆ สบายๆ มีเข้ามาแค่ระยะเวลาสั้น ๆ พิจารณาให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจ

ความรัก เป็นระยะเจ้าเสน่ห์ของชาวราศีกรกฎ ที่จะเพศตรงข้ามกล้ำกรายเข้ามาให้เลือก แต่ให้ระวังพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะ..รัก เพราะมีโอกาสสูงที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของแล้ว ที่จะทำให้..เจ็บนี้อีกนาน สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง บรรยากาศความรักไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะ วันที่ 21-24 ระวังความรู้สึกชืดชา อารมณ์เบื่อๆ เซ็งๆ คำพูดที่ไม่ได้ตั้งใจ อาจทำให้มีปัญหาขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรเริ่มต้น ดูแล ใส่ใจความรู้สึกของบุตร-ธิดาให้มากขึ้นกว่าเดิม ทำให้พวกเขารู้สึกว่า อบอุ่นใจ สบายใจ เมื่อมีคุณอยู่ใกล้ ที่จะทำให้อยากเข้ามาปรึกษาเมื่อมีปัญหา

สุขภาพ เป็นระยะเริ่มต้นที่ควรให้เวลา ใส่ใจดูแลสุขภาพให้มากๆ พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะหักโหมทำงานหนักเกินไป อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ อยู่ในระยะได้โชค มีลาภ แต่มีเกณฑ์สูงที่จะเป็นทุกขลาภ ได้มาก็หมดไป โดยเฉพาะในวันที่ 21-23 มีเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎจะเดินหน้า จะมีพลังที่จะขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ และสามารถสร้างสภาวการณ์ สร้างเงื่อนไขที่ต้องการ โดยไม่ต้องพึ่งพิง หรือ อาศัยใคร แต่ควรระวัง ต้องไม่ใช่เป็นการกระทำที่รุนแรง หรือ ..เหยียบหัว ทำลายล้าง ผู้อื่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา เช่นกัน

___________________________

ราศีสิงห์

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง …ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน รายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี วันที่ 17-19 อาจได้โชค มีลาภที่ไม่เคยคิดหวัง ลอยมาก แต่ปลายสัปดาห์ อาจมีปัญหา ยุ่งยากภายในครอบครัวที่จะทำให้ต้องใช้เงินจำนวนมากได้

การงาน วันที่ 19-20 เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะเจรจา ติดต่อหาแนวร่วมที่จะช่วยส่งเสริม สนับสนุน ความคิดของชาวราศีสิงห์ให้กระทำภารกิจได้สำเร็จดังที่หวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ให้เตรียมพร้อม อย่าประมาท เพราะผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือ สนับสนุน อยู่ในสถานะที่ไม่มั่นคง อาจทำให้ถูกโยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่ในระยะนี้ได้

ความรัก บรรยากาศความรักไม่ค่อยสดใสนัก โดยเฉพาะวันที่ 21-23 ระวังอารมณ์หงุดหงิด หมองมัว อาจทำให้ขัดแย้ง มีปัญหาทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง ซึ่งรวมถึงคนในครอบครัว จนทำให้ทุกคนหมดความสุข

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอารมณ์หงุดหงิด ไม่ได้ดังใจ จนแสดงท่าทีฉุนเฉียว ไม่พอใจ อาจทำให้มีปัญหากับบุตร-ธิดา ได้

โชคลาภ วันที่ 21-23 ควรหลีกเลี่ยงการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้สูญเสีย สูงมาก

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

 _________________________

ราศีกันย์

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้าที่งดงาม บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา แต่..ไม่โง่ ดังนั้น ทั้งความคิด จิตใจ และการกระทำ ….ก็จะเป็นไปอย่างบริสุทธิ์ เปิดเผย และจริงใจ

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ต้นสัปดาห์มีเกณฑ์ได้โชค มีลาภลอย แต่ให้ระวัง เพราะมีโอกาสเป็นเงินร้อน เก็บกับตัวไม่ได้ ได้มาเท่าไหร่ก็อาจหลงลมปาก โดยเฉพาะจากญาติพี่น้อง… ต้องจ่ายออกไปหมด!!

การงาน วันที่ 19-21 เหมาะที่จะเจรจา ติดต่อ หรือเริ่มต้นโฆษณา ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ สินค้าตัวใหม่ รวมทั้ง ทำธุรกรรมทางการเงิน, ขอกู้ยืมกับธนาคาร เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง แต่วันที่ 21-24 ให้ระวังสำหรับชาวราศีกันย์ที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด อาจมีเหตุขัดข้อง ที่จะเป็นอุปสรรคทำให้ภารกิจ การงานล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้

ความรัก สัปดาห์นี้ สังสรรค์พบปะญาติสนิท มิตรสหาย โดยเฉพาะวันที่ 17-18 และ 21-23 อาจทำให้ชาวราศีกันย์ที่ยังโสด ได้พบรัก เจอคนพิเศษ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ให้ระวังอารมณ์ รัก หลง ยึดติดมากเกินไป อาจทำให้เป็นทุกข์ โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างจังหวัดจากวันที่ 21-23 อารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว หวาดระแวง อาจทำให้สัมพันธ์รักที่ง่อนแง่นอยู่แล้ว มีปัญหามากขึ้นได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหัน…. วันที่ 21-23 ให้ระวัง อดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะมีเรื่องขัดแย้งกับญาติพี่น้อง เพราะอาจบานปลายจนทะเลาะวิวาทกันได้

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์โชคดี มีลาภลอย แต่ให้ระวังการแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยง มีการพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาข้อมูลให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง

____________________________

ราศีตุลย์ 

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย… ไว้ก่อน

การเงิน เป็นระยะที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวัง เพราะถึงรายได้จะยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่อาจมีอุปสรรค ทำให้ได้มา “ช้า” หรือได้ไม่เต็มจำนวน ไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ ขณะที่รายจ่ายที่จำเป็นรออยู่ ทั้งเรื่องสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ ,ปัญหาของญาติพี่น้อง ที่อาจทำให้การเงินสะดุด ติดขัดตอนปลายเดือนได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ “เสน่ห์” ตามแบบฉบับชาวราศีตุลย์ “ มีหลักการ และตรงไปตรงมา” จะเป็นส่วนสำคัญ ที่ทำให้งานประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะในวันที่ 19-21 แต่ให้ระวัง เพราะอาจเป็นดาบสองคม ที่จะทำให้ถูกอิจฉา ถูกกลั่นแกล้ง ทำให้เสียหาย เดือดร้อนได้ เช่นกัน

ความรัก ดาวแห่งความรัก ดาวคู่ครองของชาวราศีตุลย์กำลังเดินทาง..ห่างออกไป เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่มีประโยชน์ที่จะไขว่คว้าหาความรักในระยะนี้ ..รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน จะทำให้มีความสุขมากกว่า แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว สนใจ มุ่งแต่เรื่องเงิน งาน ก็อาจทำให้สัมพันธ์รัก ห่างเหิน จนห่างไกล เช่นกัน

โชคลาภ โอกาสในการแสวงหาโชคลาภด้วยการ..เสี่ยง สัปดาห์นี้มีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก ได้มาก เสียมาก ควรพิจารณาข้อมูลให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ “ฟองสบู่” มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน

 _______________________________

ราศีพิจิก

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน วันที่ 17-18 อาจได้โชค มีลาภ จากการพบปะสังสรรค์มิตรสหาย แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะลงทุนร่วม หรือ ให้กู้ยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูงมาก

การงาน สัปดาห์นี้ เป็นระยะเวลาที่จะเหมาะจะเริ่มต้นเพื่อนำสิ่งดีๆ เข้ามาสู่ชีวิต จากเปลี่ยนแปลงจากตัวเองให้ดูสดใสขึ้น …ทรงผม สไตล์การแต่งตัว จนถึง เริ่มต้นกิจการ เริ่มโครงการใหม่ และมนุษย์เงินเดือน โยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่ !!! และสำหรับผู้ที่จะหางาน ถ้าสมัครงานห่างจากถิ่นกำเนิด คนละจังหวัด จะมีโอกาสสูงที่จะได้

ความรัก อารมณ์ตึงเครียด มองโลกในแง่ร้ายจนหวาดระแวง อาจทำให้บรรยากาศความรักขุ่นมัวตามไปด้วย โดยเฉพาะวันที่ 21-23 อาจทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรัก คู่ครอง…แย่ลง สำหรับคนโสด สัปดาห์นี้ ไม่ต้องไขว่คว้าหาความรัก อยู่เฉยๆ แล้วรอให้ความรักลอยเข้ามาหาเองจะดีกว่า

ครอบครัว ระวังทรัพย์สินสูญหาย เป็นระยะที่ไม่ควรรับคนใช้ บริวารใหม่เข้าบ้าน เพราะอาจก่อเรื่องเดือดร้อน ทำให้เสียทรัพย์ได้

สุขภาพ อย่าลืมตรวจสุขภาพประจำปี.อารมณ์หงุดหงิด เครียด อาจทำให้โรคที่เคยเป็น โรคเรื้อรังที่สงบนิ่ง กลับฟื้นขึ้นมาอีกได้

โชคลาภ วันที่ 17-20 อยู่ในการเกณฑ์ดีในการแสวงหาโชคลาภ แต่หลังจากนั้นอาจมีเหตุพลิกผัน ที่จะทำให้ขาดทุนสูง เช่นกัน

___________________________

ราศีธนู

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า…เสมอ

การเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูงกว่ารายรับ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง หลีกเลี่ยงการเซ็นชื่อ ลงนามค้ำประกัน หรือ เซ็นชื่อร่วมรับผิดชอบในการทำธุรกรรมทางการเงินทุกประเภท เพราะอาจส่งผลทำให้เดือดร้อนระยะยาวได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการนัดหมาย เจรจา ติดต่อ หรือ ตกลงทำสัญญาใด ๆโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ โดยเฉพาะในวันที่ 21-23 เพราะมีเกณฑ์ที่จะพลิกผัน จากดีเป็นร้าย หรือ กลับคำพูด ที่จะทำให้ผิดหวังสูงมาก สำหรับชาวราศีธนูที่กำลังหางาน วันที่ 17-20 ติดต่อ หรือ พบปะมิตรสหายเพื่อขอความช่วยเหลือ ก็จะมีโอกาสสูง

ความรัก สัมพันธ์รักที่ต้องซ่อนเร้น แอบแฝง อาจทำให้ทุกข์ใจ ผิดหวัง โดยเฉพาะวันที่ 21-23 ไม่ควรแกว่งเท้าหาเสี้ยน รีบร้อน ไขว่คว้าหาโอกาสที่จะพบคนรัก เพราะอาจมีเหตุการณ์ที่จะทำให้ผิดหวัง เจ็บปวด สำหรับคนโสด วันที่ 19-20 ติดต่อ นัดหมาย พบปะมิตรสหาย อาจได้พบเจอคนถูกใจ คนพิเศษที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุ จากการออกกำลังกาย หรือ การใช้ร่างกายอย่างหักโหม ที่อาจทำให้กล้ามเนื้ออักเสบ

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภ อยู่ในเกณฑ์พลิกผัน ไม่แน่นอน ยกเว้นวันที่ 21-23 มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุน สูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

 ___________________________

ราศีมังกร

สวัสดีค่ะ กับชาวราศีผู้เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก เช่นกัน!!

การเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูง โดยเฉพาะจากเรื่องอุปกรณ์สื่อสาร คอมพิวเตอร์ หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาแพง เป็นระยะที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงร่วมหุ้น ลงทุน หาผลประโยชน์ร่วมกับคนรัก มิตรสหาย ให้กู้ยืมเงิน หรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน วันที่ 17-19 ให้ระวังถูกหลอกลวง หลงเชื่อ จากพวกอลัชชี หรือพวกมือถือสาก ปากถือศีล ทำให้เสียทรัพย์สินเงินทองจำนวนมาก

การงาน วันที่ 19-21 การเจรจา ติดต่อ หรือ นัดหมายหาประโยชน์ทางธุรกิจร่วมกัน จะอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ รวมถึงผู้ที่หางานอยู่ ติดต่อ สมัครงาน หรือ ยื่นใบสมัครทางอินเตอร์เนทในระยะเวลานี้ ก็มีโอกาสสูงที่จะได้งานเช่นกัน แต่ให้ระวัง หรือ ควรหลีกเลี่ยงในวันที่ 22-23 อาจมีเหตุพลิกผัน ที่จะทำให้ผิดหวังได้

ความรัก บรรยากาศความรักไม่สดใสนัก ให้ระวังวันที่ 21-23 สามวันอันตรายสำหรับความรักและมิตรภาพ การนัดพบสังสรรค์ในระยะนั้น ควรหลีกเลี่ยงที่จะคุยกันเรื่อง “ผลประโยชน์” หรือ แสดงความใส่ใจเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่คนรัก คู่ครองมากเกินไป จะมีโอกาสทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ และสำหรับผู้ที่หลงใหล ติดพันการแชทในโลกออนไลน์มากเกินไป อาจทำให้มีปัญหา จนทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครองได้เช่นกัน

ครอบครัว ใส่ใจ บุตร – ธิดา ให้มากๆ แสดงถึงความรักให้เห็นชัดเจน เพื่อทำให้ความรู้สึกร้อนรุ่ม หงุดหงิด ของลูกๆ ..เย็นลง

โชคลาภ โอกาสในการแสวงหาโชคลาภ มีเกณฑ์เสี่ยงที่จะเสียมากกว่าได้ ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ เป็นระยะที่เหมาะจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทั้งจากรูปลักษณ์ภายนอกให้ดีขึ้นรวมถึงภายใน..จิตใจ..การศึกษาค้นคว้าทางจิตวิญญาณ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาชีวิตอย่างยั่งยืน

___________________________

ราศีกุมภ์

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ส่วนมากมาจากธุรกิจ การงานที่ต้องกระทำ แต่ในวันที่ 17-19 อาจได้โชค มีลาภโดยไม่คาดฝัน แต่อาจเป็นทุกขลาภ เป็นเงินร้อน ที่ได้มาก็ทำให้ทุกข์ใจ หรือมีเกณฑ์หมดไปอย่างรวดเร็ว

การงาน วันที่ 19-21 การเดินทางไปต่างประเทศ หรือ ติดต่อ เจรจากับชาวต่างชาติ,ยื่นเอกสารขอทุนไปศึกษา ดูงานต่อต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดี ราบรื่น ในระยะนี้ เป็นเวลาที่ควรเดินหน้า ลุยอย่างเดียวสำหรับชาวราศีกุมภ์ รวมถึงการออกงานสังคม สังสรรค์มิตรสหาย จะมีส่วนช่วยให้กิจการ งานก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ

ความรัก ความรักไม่ค่อยสดใสนักสำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ให้ความสนใจกับงานมากกว่าคนรัก คู่ครอง อาจทำให้สัมพันธ์รักชืดชาจนน่าเบื่อหน่าย แต่ตรงข้ามกับคนโสด เป็นระยะที่อาจพบรักที่แสนโรแมนติค ทั้งจากการเดินทางไกลหรือการทำงานร่วมกัน แต่ให้ระวังก่อนจะ..เทใจ ตรวจสอบให้แน่ใจ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอ..รักซ้อน ซ่อนรัก ..รักคนที่มีคู่ครอบครองอยู่แล้ว

ครอบครัว วันที่ 17-19 ระวังทรัพย์สิน ของเก่าที่มีคุณค่าที่เก็บรักษาอยู่ในบ้าน สูญหาย

โชคลาภ ดาวอังคาร ดาวที่ส่งผลร้ายยังสถิตอยู่ในราศีที่ส่งผลร้ายในเรื่องการ “เสี่ยงโชค” จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจจะเสี่ยง

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกุมภ์ ควรจะเปลี่ยนแปลง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ให้สดใส และ “ดูดี” อย่างเช่นซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้แปลกตาจากเดิม ก็จะมีส่วนช่วยส่งเสริมชาวราศีกุมภ์ ได้เริ่มต้นประสบความสำเร็จทั้งการเงิน การงาน และความรัก ในปีนี้

 

_________________________

ราศีมีน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต…

การเงิน ยังเป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระมัดระวังในการใช้เงิน โดยเฉพาะในวันที่ 17-18 เพราะยังมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงหรือถูกล่อลวงที่จะทำให้เสียเปรียบ เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจ ธุรกรรมที่ติดต่อต่างประเทศ หรือในเรื่องขอทุนไปศึกษา ดูงานต่างประเทศในระยะนี้ ให้ระวังการเจรจา ติดต่อ หรือ การยื่นเอกสารอาจไม่ชัดเจน ผิดพลาด จนทำให้เป็นอุปสรรค ไม่ราบรื่น หรือ ล้มเหลวได้ โดยทั่วไปในวันที่ 19-22 ให้ระวัง อย่าประมาทในการเซ็นชื่อ ลงนามทำสัญญา เพราะมีโอกาสผิดพลาด มีปัญหา ที่อาจส่งผลให้ถูกฟ้องร้องเป็นคดีความได้เช่นกัน

ความรัก ดูใจกันในยามทุกข์ยาก อุปสรรคปัญหา ทำให้ได้พิสูจน์รักแท้….จากการเดินทางไปต่างประเทศ หรือไปต่างจังหวัด ทั้งเพื่อแสวงบุญกุศลหรือท่องเที่ยว อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ และสำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ปัญหา อุปสรรคจากการเดินทาง ก็จะทำให้มีโอกาสพิสูจน์ใจกันว่า รักแท้หรือแค่หลอกลวง

โชคลาภ การแสวงหาโชคลาภในวันที่ 19-20 ให้ระวังข้อมูลที่สวยหรู ดูดี มีหลักการ น่าเชื่อถือ อาจมีเหตุพลิกผัน ทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน

สุขภาพ วันที่ 19-20 ให้ระวัง อาหารเป็นพิษ รวมถึง ยา อาหารเสริม ที่ไม่ถูกสุขลักษณะ อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาลได้

 

 

 

 

________________
Source: Sanook
Fanthai-media-