ดวงปี 2557 ดูดวงไพ่ยิปซี ปี 2557

12ราศียิปซี ดูดวงราศีมังกร หรือ คนที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. – 12 ก.พ.

ไพ่ประจำราศีของราศีมังกร คือ ไพ่ปีศาจ (The Devil ) ราศีมังกรจัดเป็นราศีแห่งธาตุดิน ชาวราศีนี้เป็นคนที่มักจริงจังกับชีวิตมากจนเกินไป เคร่งครัด ช่างวิตกกังวล จนบางครั้งมองโลกในแง่ร้ายเกินไป เป็นคนละเอียดจนบางครั้งเหมือนคนจุกจิก จู้จี้ งาน หรืออาชีพที่เหมาะกับชาวราศีมังกร เช่น งานด้านการสื่อสาร โทรคมนาคม นักวิเคราะห์ นักวิจัย เป็นต้น

ดูดวงภาพรวมทั่วไป ราศีมังกร ในปี 2556 นี้ คือ ไพ่ 4 เหรียญ (Four Of Pentacles)

ในปี 2557 นี้ ชาวราศีมังกรควรจะต้องทำอะไรด้วยความระมัดระวัง รอบคอบ เป็นปีที่ควรคิดพิจารณาให้มากเกี่ยวกับเรื่องการลงทุน เพราะผลกำไรที่จะเก็บเกี่ยวได้อาจไม่ได้อย่างที่คาดหวัง โครงงานที่คิดไว้ควรจะชะลอไว้ก่อนเพื่อความปลอดภัย เพราะมีเกณฑ์ที่ลงทุนมากแต่กว่าจะคืนทุนใช้เวลานาน

ดูดวงการงาน ราศีมังกร ได้ไพ่ Wheel Of Fortune (กงล้อแห่งโชคลาภ )

ในช่วงปีที่ผ่านมาคุณอาจต้องล้มลุกคลุกคลานกับเรื่องของการงาน ที่ทำให้คุณท้อแท้ไม่น้อย หรืออาจไม่มีอุปสรรคปัญหาอะไร มีความสำเร็จเข้ามาให้ได้ชื่นชมเป็นระยะ แต่สำหรับปีนี้ ไพ่ Wheel Of Fortune บ่งบอกว่าคุณกำลังมีความสำเร็จรออยู่ข้างหน้า อาจจะช้า แต่แน่นอน ยังไงก็ต้องค่อยเป็นค่อยไป และไม่ประมาทเป็นดีที่สุด

ดูดวงการเงิน ราศีมังกร ได้ไพ่ Nine Of Wands (ไพ่ 9 ไม้เท้า)

สถานการณ์เรื่องการเงินในปีนี้คุณอาจเหนื่อยสักนิด เพราะยากกับการคาดหวังที่จะมีใครเข้ามาช่วย เป็นช่วงปีที่ต้องพึ่งพาตัวเองดีที่สุด ปัญหาความคลาดเคลื่อนไม่สามารถคาดการณ์การเงินในอนาคตได้

ดูดวงความรัก ราศีมังกรได้ไพ่ Ten Of Pentacles (ไพ่ 10 เหรียญ)

ดูแล้วช่างน่าอิจฉาเสียจริง เพราะปีนี้ชาวราศีมังกรจะมีความสุข อิ่มเอมกับความรักที่อบอุ่น คนที่มีความรักที่ดีอยู่แล้วก็ถนอมน้ำใจกันและกันไว้ให้มาก เพราะช่วงเวลาแห่งความสุขมันไม่ได้อยู่กับเราตลอดเวลา เมื่อมันเข้ามาก็เก็บเกี่ยวไว้ให้มากที่สุด คนโสดก็จะได้มีโอกาสสมหวังกันบ้างในปีนี้

ดูดวงสุขภาพ ราศีมังกร ได้ไพ่ Seven Of Wands (ไพ่ 7 ไม้เท้า)

ระวังโรคที่เกี่ยวกับกระดูก กล้ามเนื้อ ไขข้ออักเสบ

เรื่องดี ๆ ของชาวราศีมังกร ได้ไพ่ Page Of Pentacles (ไพ่เด็กถือเหรียญ)

ได้รับข่าวดีด้านการงาน การเงิน มีข่าวดีเรื่องความสำเร็จของบุตรบริวาร

สิ่งที่ต้องระวัง ได้ไพ่ Temperance (ไพ่การเปลี่ยนแปลง)

ความไม่แน่นอน สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา จึงควรทำอะไรด้วยความระมัดระวัง

  ดูดวงราศีกุมภ์ หรือ คนที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

ไพ่ประจำราศีของราศีกุมภ์ คือ ไพ่ดวงดาว (The Star) ราศีกุมภ์จัดเป็นราศีแห่งธาตุลม ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่ค่อนข้างดื้อรั้น เชื่อมั่นในตัวเองสูง ตรงไปตรงมาไม่อ้อมค้อม ไม่ไว้ใจใครง่าย ๆ ไม่ชอบให้ใครมาก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว ชอบพูดมากกว่ากระทำ อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีนี้ก็ เช่น นักเขียน นักพูด นักวิทยาศาสตร์ นักดาราศาสตร์ นักโหราศาสตร์ เป็นต้น

ดูดวงภาพรวมทั่วไป ราศีกุมภ์ ในปี 2557 นี้ คือ ไพ่ Ace Of Cups (ไพ่ 1 ถ้วย)

ในปี 2557 นี้ ชาวราศีกุมภ์มีโอกาสได้เริ่มต้นหรือพบเจอกับสิ่งใหม่ ๆ ที่ดี งานใหม่ ธุรกิจใหม่ มีโอกาสที่จะได้ที่อยู่อาศัยใหม่ที่ดีกกว่าเดิม ในปีนี้ดูเหมือนชีวิตจะมีหลายสิ่งที่ดีขึ้นกว่าในปีที่ผ่านมา

ดูดวงการงาน ราศีกุมภ์ ได้ไพ่ The Star (ดวงดาวแห่งความหวัง)

สถานการณ์ด้านการงานในปีนี้อยู่ในจังหวะที่ราบรื่น ทุกอย่างมีแนวโน้มไปได้สวย ความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่ หากทำธุรกิจก็ประสบความสำเร็จ แต่ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือนก็มีผลงานเข้าตากรรมการ ปีนี้เป็นปีที่การงานได้ดังหวัง

ดูดวงการเงิน ราศีกุมภ์ ได้ไพ่ Ten Of Pentacles (ไพ่ 10 เหรียญ)

สถานการณ์เรื่องการเงินในปีนี้ค่อนข้างดีทีเดียว เป็นจังหวะขาขึ้นเรื่องการเงิน มีโอกาสได้ปรับเงินเดือนขึ้น ถ้าทำธุรกิจก็มีผลกำไรงาม ปีนี้เป็นปีทองด้านการเงินสำหรับคุณ

ดูดวงความรัก ราศีกุมภ์ ได้ไพ่ The Hermit (ไพ่ฤาษี)

สำหรับความรักของชาวราศีกุมภ์ที่รอลุ้นที่จะลงเอยอยู่ ก็ต้องบอกว่าให้ทำใจว่ามันยังไม่ใช่เวลาของคุณในปีนี้ คนที่มีคู่ครองแล้วก็เปรียบเหมือนคนขาดความหวานในชีวิตไปเลย ถ้าเป็นคนโสดสนิท ก็คงต้องบอกว่าต้องใช้ชีวิตโสดต่อไปก่อนก็แล้วกัน

ดูดวงสุขภาพ ราศีกุมภ์ ได้ไพ่ Fives Of Pentacles (ไพ่ 5 เหรียญ)

ระมัดระวังโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาท สมอง กระเพาะอาหาร ซึ่งเกณฑ์สุขภาพอาจไม่ค่อยดีนัก

เรื่องดี ๆ ของชาวราศีกุมภ์ ได้ไพ่  Queen Of Pentacles (ราชินีเหรียญ)

ความสำเร็จในเรื่องธุรกิจ  สภาพคล่องทางการเงินที่ดี

สิ่งที่ต้องระวัง ราศีกุมภ์  ได้ไพ่ King Of Swords (ไพ่ราชาถือดาบ)

ผู้ใหญ่เพศชายอาจมีปัญหาหรือนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

  ดูดวงราศีมีน หรือ คนที่เกิดระหว่าง 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

ไพ่ประจำราศีของราศีมีน คือ ไพ่ดวงจันทร์ (The Moon) ราศีมีนจัดเป็นราศีแห่งธาตุน้ำ ชาวราศีนี้เป็นคนที่สามารถปรับตัวเข้ากับสิ่งรอบข้างได้ง่าย เป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบสบายๆง่ายๆ เป็นคนอ่อนไหว ช่างฝัน โรแมนติก เชื่อคนง่ายในบางครั้ง เป็นกันเองกับเพื่อนฝูง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีนี้ เช่น อาชีพเกี่ยวกับภาพยนตร์ ครีเอทีฟ นักเขียน ข้าราชการ แพทย์ พยาบาล เป็นต้น

ดูดวงภาพรวมทั่วไป ราศีมีน ในปี 2557 นี้ ได้ไพ่ The Emperor (ไพ่จักรพรรดิ์)

ในปี 2557 นี้ เป็นปีที่ชาวราศีมีนจะมีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เข้ามา มีเกณฑ์ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียง ชีวิตมีความเจริญก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง มีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน มีเกณฑ์ได้เดินทางไปต่างประเทศ เป็นปีที่มีเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตหลายๆด้าน

ดูดวงการงาน ราศีมีน ได้ไพ่ Ace Of Wands (ไพ่ 1 ไม้เท้า)

เป็นไพ่ที่บ่งบอกได้ค่อนข้างชัดเจนว่าในปีนี้คุณจะมีความสำเร็จในเรื่องของ การงาน อาจมีการเริ่มต้นงานใหม่ๆ โครงการใหม่ ๆ หรือได้งานใหม่ที่ตรงใจคุณ เป็นปีที่ประสบความสำเร็จกับการเริ่มต้นธุรกิจ หากมีกิจการอยู่แล้วก็จะมีการขยับขยายเกิดขึ้น

ดูดวงการเงิน ราศีมีน ได้ไพ่ Nine Of Pentacles (ไพ่ 9 เหรียญ)

ไพ่เศรษฐี ไพ่ความสุขสบายทางการเงินจะเกิดขึ้นในชีวิตคุณ ปีนี้เป็นปีที่ลงทุนทำสิ่งใด หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เงินดี กำไรงาม ประสบความสำเร็จ และสมหวังเรื่องการเงิน

ดูดวงความรัก ราศีมีน ได้ไพ่ Ace Of cups (ไพ่ 1 ถ้วย)

คุณมีโอกาสได้พบเจอกับความรักที่มีความสุข ความอุดมสมบูรณ์ เป็นรักที่ถูกใจ เข้าอกเข้าใจกัน แบบเข้ากันได้อย่างลงตัว ถ้าเป็นคนที่คบหาดูใจกันแล้วก็มีโอกาสที่จะได้ร่วมเรียงเคียงหมอน คู่รักที่ได้คบหากันมายาวนานก็มีเกณฑ์ที่จะได้หมั้นหมายแต่งงานกันสมดังที่ ตั้งใจ

ดูดวงสุขภาพ ราศีมีน ได้ไพ่ Four Of Swords (ไพ่ 4 ดาบ)

ต้องระวังสุขภาพให้มาก อาจเจอปัญหาเกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจ

เรื่องดี ๆ ของชาวราศีมีน ได้ไพ่ King Of Pentacles (ไพ่ราชาถือเหรียญ)

มีเกณฑ์ได้จับธุรกิจใหญ่ๆ สำเร็จในการงาน

สิ่งที่ต้องระวัง ราศีมีน ได้ไพ่ Four Of Cups ( ไพ่ 4 ถ้วย)

อาจเจอกับปัญหาบางอย่างที่ไม่ค่อยได้ดังที่หวังไว้ก็ให้ปล่อยวาง เพราะความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นก็เป็นที่น่าพอใจในระดับหนึ่งอยู่แล้ว

  ดูดวงราศีเมษ หรือ คนที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. – 13 พ.ค. 

ไพ่ประจำราศีของราศีเมษ คือ ไพ่จักรพรรดิ (The Emperor) ราศีเมษเป็นราศีต้นธาตุไฟ จึงทำให้ชาวราศีนี้มักทำอะไรรวดเร็ว เหมือนคนใจร้อน มีไหวพริบ และความฉลาดในตัวเอง คิดอะไรเร็วแต่ข้อดีคือไม่ค่อยท้อถอยต่ออุปสรรคปัญหาที่เข้ามาในชีวิต เป็นคนใจนักเลง กล้าได้กล้าเสีย มีลักษณะนิสัยของความเป็นผู้นำสูง รักพวกพ้อง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีเมษ เช่น ทหาร ตำรวจ นักกีฬา นักบริหารธุรกิจ และงานที่ต้องใช้ภาวะความเป็นผู้นำ เป็นต้น

ดูดวงภาพรวมทั่วไป ราศีเมษ ในปี 2557 คือ ไพ่ ราชินีพระจันทร์ (The High Priestess)

ในปี 2557 ภาพรวมสถานการณ์โดยทั่วไปในปีนี้ของชาวราศีเมษอาจต้องพบเจอกับสิ่งที่ วุ่นวายว้าวุ่นพอสมควร คิดจะหยิบจับทำอะไร หรือจะขยับขยายอะไรในปีนี้ อาจต้องพบเจอกับอุปสรรคปัญหา และไม่ราบรื่นเท่าที่ควร อุปสรรคปัญหาที่มี ส่วนหนึ่งมาจากความใจร้อนวู่วาม คุณจึงต้องใช้สติ และใจเย็น เพราะปัญหาที่เจอ บางครั้งก็เป็นปัญหาแบบเส้นผมบังภูเขาเท่านั้นเอง แค่คุณเพิ่มความรอบคอบในการคิดพิจารณาก็จะสามารถแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้ อย่างง่ายดาย

ดูดวงการงาน ราศีเมษ ได้ไพ่ Temperance (ไพ่การเปลี่ยนแปลง)

สถานการณ์เรื่องการงานในปีนี้สำหรับชาวราศีเมษอาจดูไม่ค่อยลงตัวมากนัก อาจต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลง หรือ ต้องพบเจอกับปัญหาจุกจิกที่จะต้องมีการแก้ไขปรับเปลี่ยน กว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะลงตัวก็ทำให้เหนื่อยอยู่ไม่น้อย แต่ก็เป็นความเหนื่อยที่คุ้มค่า

ดูดวงการเงิน ราศีเมษ ได้ไพ่ Eight Of Pentacles (ไพ่ 8 เหรียญ)

เรื่องการเงินในปีนี้ต้องใช้คำว่า ได้มาจากน้ำพักน้ำแรง อย่างแท้จริง จากความเหน็ดเหนื่อยในเรื่องการงานที่เฝ้าอดทน ก็ทำให้ผลที่ออกมาคุ้มค่า เพราะการเงินของคุณมีเกณฑ์ที่ดีในปีนี้ ถึงแม้จะติดขัดบ้างในบางครั้ง แต่ก็สามารถผ่านไปได้อย่างแน่นอน

ดูดวงความรัก ราศีเมษ ได้ไพ่ Knight Of Pentacles (อัศวินเหรียญ)

ในปีนี้มีโอกาสได้พบความรักแบบต่างคนต่างค่อยๆศึกษาดูใจกันไป ความรักเป็นไปแบบเรื่อย ๆ ไม่หวือหวา คนที่เข้ามาในปีนี้อาจมาจากการร่วมงานกัน หรือมาจากการติดต่อประสานงานกัน

ดูดวงสุขภาพ ราศีเมษ ได้ไพ่ The Devil (ไพ่ปีศาจ)

ชาวราศีนี้พื้นฐานเป็นคนใจร้อน อารมณ์ร้อน จึงต้องระมัดระวังปัญหาเรื่องสุขภาพที่อาจเกิดมาจากปัญหาทางด้านสภาวะจิตใจ ที่โดนกระทบ ความเครียด จึงอาจทำให้ป่วยได้ จึงต้องทำใจให้สบาย อย่าไปเครียดกับอะไรมากนัก ใจแข็งแรง กายก็แข็งแรงไปด้วย

เรื่องดี ๆ ของราศีเมษ ได้ไพ่ Three Of Pentacles (ไพ่ 3 เหรียญ)

เรื่องดี ๆ สำหรับชาวราศีเมษในปี 2557 ก็จะเป็นเรื่องการงาน และการเงินที่จะขยับดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา

สิ่งที่ต้องระวัง ราศีเมษ ได้ไพ่ Nine Of Wands (ไพ่ 9 ไม้เท้า)

ต้องระวังเรื่องการเปลี่ยนแปลง และอุปสรรคปัญหาที่ต้องเจอ ไม่ว่าจะเป็นจากงาน หรือคำพูดของบุคคล เพราะ ถึงปีนี้จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามา แต่ก็ได้มาแบบไม่ง่ายนัก จึงต้องระวังอารมณ์ และความคิดให้รอบคอบค่ะ

ดูดวงราศีพฤษภ หรือ คนที่เกิดระหว่าง 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

ไพ่ประจำราศีของราศีพฤษภ คือ ไพ่สังฆราช (The Hierophant ) ราศีพฤษภเป็นราศีธาตุดิน สัญลักษณ์ประจำราศี คือวัว จึงทำให้เป็นคนแข็งแกร่ง หนักแน่น ทรหด อดทน อาจจะเชื่องช้าแต่รอบคอบ เยือกเย็น มักเน้นด้านการกระทำมากกว่าคำพูด อาชีพที่เหมาะสมกับชาวราศีพฤษภค่อนข้างมีความหลากหลาย เช่น งานด้านการเกษตร พืชไร่ ค้าขาย งานก่อสร้าง ธนาคาร เงินทุน โบรคเกอร์ รวมถึงงานด้าน แพทย์ พยาบาล เป็นต้น

ดูดวงภาพรวมทั่วไปของชาวราศีพฤษภ ในปี 2557 นี้ คือ ไพ่ 3 ไม้เท้า (Three Of Wands)

ปีที่ผ่านมาหากต้องพบเจอกับอุปสรรคปัญหาหนักหนาสาหัสเพียงใด ก็ขอให้มั่นใจได้ว่าในปี 2557 นี้ชาวราศีพฤษภจะเจอกับความสำเร็จ และมีความก้าวหน้าในชีวิต มีโอกาสได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ และผลที่ได้รับก็เป็นที่น่าพึงพอใจไม่น้อย

ดูดวงการงาน ราศีพฤษภ ได้ไพ่ Seven Of Cups (ไพ่ 7 ถ้วย)

สถานการณ์ภาพรวมเรื่องการงานในปีนี้คุณอาจมีโครงการอะไรมากมายในหัวที่ได้ วางแผนไว้ในปีที่ผ่านมา ในปีนี้ก็จะได้เริ่มต้นสานต่อโครงการเหล่านั้นให้เป็นรูปธรรมมากขึ้น ชัดเจนขึ้น งานที่จะประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจได้แก่กลุ่มงานที่เกี่ยวกับด้านการ วางแผน งานสร้างสรรค์ งานด้านศิลป์ ธุรกิจแฟชั่น รวมถึงงานที่เกี่ยวข้องกับของสวยงาม

ดูดวงการเงิน ราศีพฤษภ ได้ไพ่ Ten Of Wands ( ไพ่ 10 ไม้เท้า )

เรื่องการเงินในปีนี้คุณอาจต้องมีการรับภาระรับผิดชอบบางอย่างที่ค่อนข้าง หนัก การเงินได้มาไม่ง่าย ต้องลุยงานหนักจึงจะทำให้เรื่องการเงินประสบความสำเร็จ ถ้าคิดวางแผนจะทำอะไรอยู่ก็ควรดูกำลังตนเองแล้วจะไม่เหนื่อยเรื่องสภาพคล่อง อย่างแน่นอนค่ะ

ดูดวงความรัก ราศีพฤษภ ได้ไพ่ Six Of Wands ( ไพ่ 6 ไม้เท้า )

หากคุณรอคอยใครอยู่ หรือคิดอยากจะให้ใครคนนั้นมาเป็นคนข้างกาย ในปีนี้มีโอกาสสมหวังได้ดั่งใจ มีความสุขสมดังที่รอคอย กลางปีไปแล้วจะได้รับข่าวดีเรื่องหัวใจ

ดูดวงสุขภาพ ราศีพฤษภ ได้ไพ่ Nine Of Swords (ไพ่ 9 ดาบ)

อย่าปล่อยให้ความเครียด ความกังวลมารุมเร้าจนทำให้ล้มป่วย คุณต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องปวดหัวไมเกรน  ปวดหลัง โรคเกี่ยวกับระบบประสาทตา

เรื่องดีของราศีพฤษภ ได้ไพ่ Six Of Cups (ไพ่ 6 ถ้วย)

ความรักเก่า เพื่อน ๆ เก่า มิตรภาพดี ๆ จะกลับมาอีกครั้ง ถ้าเป็นเรื่องงานก็มีโอกาสที่ลูกค้าเก่า ๆ จะกลับมาติดต่องานกันอีกครั้ง

สิ่งที่ต้องระวัง ราศีพฤษภ ได้ไพ่ The Magician (เทพแห่งมนตรา)

อย่าประมาทหรือชะล่าใจ ควรทำอะไรด้วยความมุ่งมั่น อย่าทะนงตนว่ารู้แล้ว เก่งแล้ว เพราะอาจเกิดความเสียหายได้

ดูดวงราศีเมถุน หรือ คนที่เกิดระหว่าง 14 มิ.ย – 14 ก.ค

ไพ่ประจำราศีของราศีเมถุน คือ ไพ่คู่รัก (The Lovers) ราศีเมถุนเป็นราศีแห่งธาตุลม จึงทำให้ชาวราศีเมถุน มักเป็นคนแคล่วคล่องว่องไว คิดเร็ว ทำเร็ว ชอบความทันสมัย เป็นคนเบื่อง่าย ไม่ชอบความจำเจ ชอบคนที่ดูฉลาด มีชีวิตชีวา ชาวราศีเมถุนเป็นคนขี้สงสาร จิตใจอ่อนไหวง่าย ขี้เหงาแต่ไม่ชอบการผูกมัด มีพรสวรรค์ในด้านการเจรจา ติดต่อสื่อสาร งานที่เหมาะสมกับชาวราศีเมถุน เช่น งานด้านการสื่อสารโทรคมนาคม หนังสือพิมพ์ มัคคุเทศก์  ดีเจ เป็นต้น

ดูดวงภาพรวมทั่วไปของชาวราศีเมถุน ในปี 2557 นี้ คือ Page Of Swords (ไพ่เด็กถือดาบ)

ในปี 2557 นี้ เป็นปีคุณจะต้องเหนื่อยกับอุปสรรคปัญหา หากมีบริวาร ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา กคุณต้องควบคุมสถานการณ์ให้ดี เพราะปัญหาที่จะเกิดขึ้นมักมาจากบุตรบริวาร

ดูดวงการงาน ราศีเมถุน ได้ไพ่ Knight Of Swords (ไพ่อัศวินดาบ)

สถานการณ์ภาพรวมเรื่องการงานในปีนี้อาจต้องพบเจอกับงานที่ท้าทาย งานที่ยุ่งเหยิง ทำให้คุณเหนื่อยแทบขาดใจ รวมถึงสภาวะความกดดันที่ต้องพบเจอจากนายจ้าง หัวหน้างาน ผู้บังคับบัญชา และเพื่อนร่วมงาน ต้องอดทนให้มาก เพราะมีเกณฑ์ทะเลาะ หรือมีปากเสียง และความขัดแย้งเกิดขึ้นในงานได้

   ดูดวงการเงิน ราศีเมถุน ได้ไพ่ Three Of Pentacles (ไพ่ 3 เหรียญ)

เรื่องการเงินในปีนี้ดี  อาจได้รับข่าวดีในเรื่องของการปรับเงินเดือน หากต้องมีการเจรจาเรื่องของการเงินก็จะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ลงทุนทำธุรกิจก็มีโอกาสได้รับผลกำไรเป็นที่น่าพอใจ

ดูดวงความรัก ราศีเมถุน ได้ไพ่ Eight Of Swords ( ไพ่ 8 ดาบ )

ความรักในปีนี้ไม่ค่อยราบรื่นนัก และก็ต้องเจอกับสภาวะที่ไม่มีทางออก ไม่มีบทสรุปที่ชัดเจน อาจต้องเจอปัญหาค้างคา กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ยังไงก็ต้องประคับประคองกันไป ใช้ความอดทนนับหนึ่งถึงร้อยเข้าไว้ แล้วจะดีเอง

ดูดวงสุขภาพ ราศีเมถุน ได้ไพ่ The Sun (ไพ่ดวงอาทิตย์)

สุขภาพในปีนี้ไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก หากที่เคยเจ็บป่วยก็จะดีขึ้นในปีนี้ แต่ก็ต้องระวังการเจ็บป่วยที่เกิดจากความร้อน หากสุขภาพดีอยู่แล้วก็หมั่นดูแลสุขภาพอย่างสม่ำเสมอก็จะไม่เกิดปัญหาอะไรน่า หนักใจ

เรื่องดี ๆ ของชาวราศีเมถุน ได้ไพ่ King Of Pentacles (ไพ่ราชาถือเหรียญ)

ในปีนี้ทำอะไรก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีความเจริญก้าวหน้า

สิ่งที่ต้องระวัง ราศีเมถุน ได้ไพ่ The Hermit ( ไพ่ฤาษี) 

ต้องระวังความยืดเยื้อ ล่าช้า และทำอะไร ลงทุนอะไรก็ต้องศึกษาหาข้อมูล  และมีความรอบคอบ อย่าประมาท

ดูดวงราศีกรกฎ หรือ คนที่เกิดระหว่าง 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

ไพ่ประจำราศีของราศีกรกฎ คือ ไพ่อัศวิน (The Chariot) ราศีกรกฏเป็นราศีต้นธาตุน้ำ จึงทำให้ชาวราศีกรกฎ มักเป็นคนที่ปรับตัวเก่ง อบอุ่น มีความเป็นพ่อบ้านและแม่บ้านที่ดี แต่ จิตใจอ่อนไหวง่าย ช่างคิดช่างจินตนาการ มักชอบเก็บความทรงจำเก่า ๆ ไว้ในใจ รักใครรักจริง แต่ถ้าเกลียดใครก็ต้องรอไปอีกนานกว่าจะหาย อาชีพที่เหมาะสม เช่น ธุรกิจทางน้ำ หรือที่เกี่ยวกับน้ำทั้งหมด รวมถึงงาน กวี นักประพันธ์ เป็นต้น

ดูดวงภาพรวมทั่วไปของชาวราศีกรกฎ ในปี 2557 นี้ คือ Four Of Wands (ไพ่ 4 ไม้เท้า)

ในปี 2557 นี้ เป็นช่วงเวลาที่แห่งปีที่ชาวราศีกรกฎจะมีความมั่นคงในชีวิตเข้ามาอีกขั้น สิ่งที่เฝ้าเพียรพยายามทำมาอย่างช้าๆ ในปีนี้จะทำให้คุณได้ชื่นชมกับความสำเร็จ และเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ในปีนี้หากต้องการเริ่มทำอะไรใหม่ก็จะประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี

ดูดวงการงาน ราศีกรกฎ ได้ไพ่ King Of Swords (ไพ่ราชาถือดาบ)

สถานการณ์ภาพรวมเรื่องการงานในปีนี้เป็นปีที่คุณต้องมีความมุ่งมั่นให้มาก เพราะหนทางข้างหน้าไม่ราบรื่นนัก ให้ระมัดระวังการมีปัญหากับคนที่อาวุโสกว่า หรือรวมไปถึงเจ้านาย ตั้งใจทำงานแค่ไหนปีนี้ก็เหมือนคนปิดทองหลังพระ ผู้ใหญ่มักไม่เห็นผลงานที่ทำ อดทนและมุ่งมั่นก็สามารถผ่านพ้นไปได้

ดูดวงการเงิน ราศีกรกฎ ได้ไพ่ Ten Of Cups (ไพ่ 10 ถ้วย)

เรื่องการเงินในปีนี้มีความสุขสมหวัง คุ้มค่ากับความมุ่งมั่นอดทน ทำให้คุณได้รู้ว่าฟ้าหลังฝนมันมีความสวยงามที่น่าชื่นชม ซึ่งการเงินของคุณก็จะสมหวังหากคุณมุ่งมั่นอดทน ปลายปีได้รับข่าวดีที่น่าชื่นใจเกี่ยวกับเงินๆทองๆ

ดูดวงความรัก ราศีกรกฎ  ได้ไพ่ The Strength (ไพ่หญิงแกร่ง)

ในปีนี้เรื่องงานมาเป็นเรื่องหลัก เรื่องความรักมาเป็นเรื่องรอง ความรักไม่ค่อยหวานชื่น ขาดความโรแมนติก หาเวลาเติมความหวานให้กันและกันบ้างก็จะดีขึ้น

ดูดวงสุขภาพ ราศีกรกฎ ได้ไพ่ Two Of Swards (ไพ่ 2 ดาบ)

ต้องระวังสุขภาพเกี่ยวกับเรื่องระบบทางเดินอาหาร กรดในกระเพาะ รวมไปถึงโรคเกี่ยวกับภูมิแพ้

เรื่องดี ๆ ของชาวราศีกรกฎ ได้ไพ่ Nine Of Pentacles (ไพ่ 9 เหรียญ)

ความโชคดีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มีโชคลาภ

สิ่งที่ต้องระวัง ราศีกรกฎ ได้ไพ่ Eight Of Wands (ไพ่ 8 ไม้เท้า)

ความรอบคอบ และตรึกตรองให้ดีในการทำ หรือขยับขยายอะไร อย่าประมาท

ดูดวงราศีสิงห์ หรือ คนที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ไพ่ประจำราศีของราศีสิงห์ คือ ไพ่ผู้หญิงแกร่ง (Strength) ราศีสิงห์จัดเป็นราศีแห่งธาตุไฟ เป็นราศีของอำนาจ ความดุดัน ความมีระเบียบ ความแข็งแกร่ง ทระนง เจ้าทิฐิ มีความแน่วแน่ และเชื่อมั่นในตัวเองสูง รักในเกียรติยศชื่อเสียงเป็นที่สุด เป็นราศีที่ส่วนใหญ่เมื่อรักใครก็มักรักจริง ทุ่มเทให้หมดใจ ความเสียหายที่เกิดกับคนราศีนี้มักมาจากความดื้อรั้น หยิ่ง อวดดี อาชีพที่เหมาะสมกับชาวราศีนี้ เช่น งานที่อยู่ในระดับผู้นำ ผู้บริหาร ข้าราชการชั้นสูง ศิลปะ บันเทิง ช่างทอง เป็นต้น

ดูดวงภาพรวมทั่วไปของชาวราศีสิงห์ในปี 2557 ได้ไพ่ The Death (ไพ่ความตาย)

ภาพรวมในปี 2557 ของชาวราศีสิงห์ปีนี้คงไม่ค่อยดีนัก อาจต้องพบเจอกับเรื่องเครียด หนักใจ อึดอัดใจ คุณต้องเตรียมใจรับกับสถานการณ์ไว้บ้าง คุณอาจต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงจากภาวะหนึ่งไปสู่อีกภาวะหนึ่ง อาจต้องยุติเพื่อเริ่มต้นใหม่ซึ่งอาจทำให้คุณทุกข์ หรือวิตกกังวล เป็นสถานการณ์แย่ ๆ ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ จึงควรทำบุญมาก ๆ ในปีนี้ หนักจะได้เป็นเบา

ดูดวงการงาน ราศีสิงห์ ได้ไพ่ Page Of Pentacles (ไพ่เด็กถือเหรียญ)

สถานการณ์ภาพรวมเรื่องการงานในปีนี้ ภาพรวมจัดได้ว่าเป็นไปในทิศทางที่ดี สิ่งที่รอคอยจะสมความปรารถนา ปีนี้คุณจะได้บริวารดี ๆ รวมถึงคนใกล้ตัว และเพื่อนร่วมงานที่ดีเข้ามา ช่วยเกื้อหนุนให้งานมีความราบรื่นมากขึ้น

ดูดวงการเงิน ราศีสิงห์  ได้ไพ่ Six Of Cups (ไพ่ 6 ถ้วย)

เรื่องการเงินไม่ว่าที่ผ่านมาสถานการณ์ทางการเงินของคุณจะย่ำแย่ หรือไม่ดีเท่าที่ควร ให้คุณเบาใจได้ว่าในปีนี้การเงินของคุณจะเริ่มกลับมามีสภาพคล่องที่ดีขึ้น อีกครั้ง

ดูดวงความรัก ได้ไพ่ King Of Cups (ไพ่ราชาถือถ้วย)

เรื่องความรักอารมณ์ความอ่อนไหวอาจทำให้มีทุกข์ และไม่เข้าใจกันได้ แต่ก็ไม่น่ากังวลอะไรมากนัก และมีเกณฑ์เจอความรักที่อบอุ่น มีความสุข

ดูดวงสุขภาพ ราศีสิงห์ ได้ไพ่ Two Of Cups (ไพ่ 2 ถ้วย)

เรื่องสุขภาพไม่น่าเป็นห่วงอะไรมากนัก แต่สิ่งที่จะต้องระมัดระวังก็คงเป็นเรื่องเกี่ยวกับอาหารเป็นพิษ ฮอร์โมน ต่อมน้ำเหลือง

เรื่องดี ๆ ของชาวราศีสิงห์  ได้ไพ่ (The Magician)

ถึงแม้จะเจอกับเรื่องหนักๆแค่ไหน แต่ปาฏิหาริย์ก็ยังมี โชคชะตาวาสนาเก่ายังหนุนนำให้ชาวราศีนี้สามารถผ่านพ้นเรื่องหนัก ๆ ไปได้

สิ่งที่ต้องระวัง ราศีสิงห์ ได้ไพ่ Nine Of Cups (ไพ่ 9 ถ้วย)

ความซับซ้อนซ่อนเงื่อน ความไม่จริงใจ

 ดูดวงราศีกันย์ หรือ คนที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย – 16 ต.ค

ไพ่ประจำราศีของราศีกันย์ คือ ไพ่ฤาษี (The Hermit) ราศีกันย์จัดเป็นราศีแห่งธาตุดิน ชาวราศีกันโดยภาพรวมมักเป็นคนที่มีนิสัยสุภาพเรียบร้อย ค่อนข้างขี้อาย ชอบความมีระเบียบพิถีพิถัน รักสะอาด บางครั้งก็ชอบความสันโดษ ไม่วุ่นวาย เก็บความลับอยู่ และเป็นคนฉลาดทันคน ใฝ่รู้ พรสวรรค์ของชาวราศีกันย์ คือด้านคำพูด การเจรจา อาชีพที่เหมาะสมกับชาวราศีกันย์ เช่น นักการทูต พิธีกร นักวิจัย งานช่างฝีมือ เป็นต้น

ดูดวงภาพรวมทั่วไป ราศีกันย์ในปี 2557 ได้ไพ่ Six Of Wands (ไพ่ 6 ไม้เท้า)

ในปี 2557 นี้ ชาวราศีกันย์จะมีโอกาสได้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่เฝ้ารอคอยมา บางสิ่งบางอย่างอาจต้องใช้เวลานานแต่เป็นการรอคอยที่มีความสมหวัง คุ้มค่า ทำสิ่งใดในปีนี้ให้คุณเริ่มต้นได้เลย ความสำเร็จมีแน่นอน

ดูดวงการงาน ราศีกันย์ ได้ไพ่ The Sun (ไพ่พระอาทิตย์)

ปีนี้ความสำเร็จในเรื่องการงานค่อนข้างชัดเจน โดยเฉพาะผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการ ในปีนี้เป็นปีที่คุณจะประสบความสำเร็จ ร่ำรวยจากความสามารถ และความทุ่มเทของคุณ  ถ้าคุณเป็นพนักงาน คุณจะมีผู้ใหญ่สนับสนุนให้งานประสบความสำเร็จ

ดูดวงการเงิน ราศีกันย์ ได้ไพ่ Knight Of Swords (ไพ่อัศวินดาบ)

สถานการณ์เรื่องการเงินปีนี้เป็นแบบมาๆไปๆ มาเร็วไปเร็ว ใช้จ่ายอะไรก็ต้องคิดให้รอบคอบ เพราะไม่เช่นนั้นก็อาจทำให้คุณเกิดสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลังได้ แต่ยังไงก็ยังพอหมุนมาจับจ่ายใช้สอยได้ ไม่ถึงกับติดขัดมากนัก

ดูดวงความรัก ราศีกันย์ ได้ไพ่ Judgement (ไพ่กฏแห่งกรรม)

ไพ่ใบนี้โดยทั่วไปถือว่าค่อนข้างดี ถ้ายังไม่มีใคร ไร้วี่แววก็คงต้องรอต่อไปก่อน เพราะความรักที่จะมาในปีนี้จะมาแบบที่คุณไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัว แต่ถ้าหากรอลุ้นใครอยู่ก็ขอบอกว่ามีลุ้นอยู่ไม่ใช่น้อย คู่รักที่เคยห่างเหินกันก็มีโอกาสที่จะกลับมาหวานชื่นกันอีกครั้ง

ดูดวงสุขภาพ ราศีกันย์  ได้ไพ่ King Of Wands (ไพ่ราชาถือไม้เท้า)

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับเรื่องการพักผ่อนน้อย ทำงานหนักเกินไป โรคเกี่ยวกับความเครียด

เรื่องดีๆของชาวราศีกันย์ ได้ไพ่ Three Of Cups (ไพ่ 3 ถ้วย)

อาจได้สมาชิกใหม่ในครอบครัว ข่าวดีทางการงาน การเงิน

สิ่งที่ต้องระวัง ราศีกันย์ ได้ไพ่ Knight Of Swords (ไพ่อัศวินดาบ)

การทะเลาะวิวาท การมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน คนใกล้ตัว

ดูดวงราศีตุลย์ หรือ คนที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.  

ไพ่ประจำราศีของราศีตุลย์ คือ ไพ่แห่งความยุติธรรม (Justice) ราศีตุลย์จัดเป็นราศีแห่งธาตุลม ชาวราศีนี้เป็นคนที่มีความยุติธรรม ไม่เอาเปรียบผู้อื่น มีความเมตตา และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น มักปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมและสังคมได้เป็นอย่างดี แต่มีจุดเสียเล็กน้อย คือ เจ้าชู้ ใช้เงินเก่ง อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีตุลย์นี้ เช่น ทนายความ ข้าราชการ งานที่ต้องประสานงานโดยใช้คำพูดการเจรจา นักธุรกิจ นักการทูต เป็นต้น

ดูดวงภาพรวมทั่วไป ราศีตุลย์ ในปี 2557 นี้ คือ ไพ่ Ace Of Wands (ไพ่ 1 ไม้เท้า)

ในปี 2557 นี้ ชาวราศีตุลย์มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ได้เจอกับสิ่งใหม่ๆที่ดี มีเกณฑ์ขยับขยายสิ่งต่างๆในชีวิตให้มีการพัฒนาไปในทิศทางที่ดีขึ้น เป็นปีที่มีความสำเร็จเข้ามาในชีวิต

ดูดวงการงาน ราศีตุลย์  ได้ไพ่ Queen Of Wands (ไพ่ราชินีไม้เท้า )

ความสำเร็จในเรื่องการงานที่คุณจะได้มาปีนี้ คุณจะได้รับการสนับสนุนมาจากผู้ใหญ่ และการสนับสนุนนี้จะทำให้งานของคุณก้าวหน้า มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ดูดวงการเงิน ราศีตุลย์  ได้ไพ่ The Empress (ไพ่จักรพรรดินี)

สถานการณ์เรื่องการเงินในปีนี้จะทำให้คุณยิ้มได้ มีเงินทองใช้จ่ายอย่างอุดมสมบูรณ์ ไม่ค่อยขาดมือ โดยเฉพาะผู้ที่ประกอบอาชีพเกี่ยวกับการเกษตร ในปีนี้ผลผลิตจะทำให้คุณมีเงินใช้อย่างอุดมสมบูรณ์

ดูดวงความรัก ราศีตุลย์ ได้ไพ่ Six Of Swords (ไพ่ 6 ดาบ)

สำหรับคนโสด ปีนี้ยังไม่มีวี่แววที่จะลงเอยกับใคร เพราะหากคบใครก็มักเจอเรื่องทำให้เหนื่อยใจ หากคนที่มีคนรักอยู่แล้วปีนี้คุณอาจจะรู้สึกเหนื่อยกับความรักที่มีอุปสรรค ปัญหา ไม่ราบรื่น ขอให้คุณหยุดเพื่อพักเหนื่อยแล้วค่อยเดินต่อก็จะดีขึ้น

ดูดวงสุขภาพ ราศีตุลย์ ได้ไพ่ The Fool (ไพ่มนุษย์เจ้าสำราญ)

ระวังโรคที่เกี่ยวกับการเคลื่อนไหว โรคข้อ กระดูกเคลื่อน

เรื่องดี ๆ ของชาวราศีตุลย์ ได้ไพ่ Ace Of Swords (ไพ่ 1 ดาบ)

การผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้

สิ่งที่ต้องระวัง ราศีตุลย์  ได้ไพ่ Knight Of Cups (อัศวินถือถ้วย)

อย่าเชื่อคารม คำพูดของผู้อื่นที่พูดแล้วอาจทำไม่ได้ จะส่งผลกระทบให้เสียหายได้

 ดูดวงราศีพิจิก หรือ คนที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. 

ไพ่ประจำราศีของราศีพิจิก คือ ไพ่แห่งความตาย (Death) ราศีพิจิกจัดเป็นราศีแห่งธาตุน้ำ สัญลักษณ์ของชาวราศีพิจิก คือ แมลงป่อง จึงทำให้คนราศีนี้มีความทะเยอทะยาน มีความหยิ่งในตัวเอง ไม่ชอบทำอะไรครึ่ง ๆ กลาง ๆ ถ้าทำอะไรก็มักต้องทำให้สำเร็จ ไม่ไว้วางใจใครง่าย ๆ เป็นคนที่อ่านคนเก่ง รักใครรักจริง ถ้ารักแล้วจะซื่อสัตย์ ในช่วงปลายของชีวิตมักมีชื่อเสียง และประสบความสำเร็จ อาชีพที่เหมาะสมกับชาวราศีนี้ เช่น นักวิจารณ์ ผู้นำชุมชน ทหาร ตำรวจ และนักพยากรณ์ เป็นต้น

ดูดวงภาพรวมทั่วไป ราศีพิจิก ในปี 2557 นี้ คือไพ่ Justice (ตราชั่งแห่งความยุติธรรม)

ในปี 2557 นี้ เป็นปีที่ชาวราศีพิจิกจะต้องต่อสู้กับอุปสรรคปัญหาที่ต้องพบเจอ อาจเจอเรื่องของความ ไม่ราบรื่น อาจเจอปัญหายุ่ง ๆ วุ่นวายเกิดขึ้น ทำให้คุณต้องใช้ความคิดพิจารณา ต้องอาศัยการตัดสินใจ และจังหวะก้าวที่จะแก้ปัญหาต่างๆอย่างละเอียดรอบคอบ อย่าตัดสินใจอะไรด้วยอารมณ์ ปีนี้มีเกณฑ์ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเอกสารสัญญา ข้อตกลงต่าง ๆ อาจต้องขึ้นโรงขึ้นศาล เจอเรื่องน่าปวดหัว ให้ค่อยๆแก้ไขไปทีละจุด ก็จะผ่านปัญหาไปได้ด้วยดี

ดูดวงการงาน ราศีพิจิก ได้ไพ่ The Moon (ไพ่พระจันทร์หมอง)

ขอให้คุณชาวราศีพิจิกเตรียมตัวเตรียมใจพร้อมรับกับศึกหนักให้ดี ปีนี้เรื่องการงานคุณมีเกณฑ์ที่ตกอยู่ในสภาวะที่ไม่แน่นอน งานติดขัดล่าช้า เลื่อนแล้วเลื่อนอีก ระวังคนแทงข้างหลัง ปีนี้คุณต้องประคับประคองให้ดี เพราะอาจเดือดร้อนได้

ดูดวงการเงิน ราศีพิจิก  ได้ไพ่ The Hierophant (ไพ่สังฆราชา)

ปีนี้สถานการณ์เรื่องการเงินไม่เด่นนัก แค่พอประคับประคองไปได้ พอมีพอกิน  แต่ก็ต้องวางแผนการเงินให้ดี เพราะคุณจะพอมี ใช้จ่ายแต่อาจไม่มีสำรองฉุกเฉิน

ดูดวงความรัก ราศีพิจิก ได้ไพ่ The Sun (ไพ่พระอาทิตย์)

สำหรับคนโสดรักใครชอบใครต้องกล้าเสี่ยงที่จะบอกความในใจ เพราะคนที่คุณแอบชอบอยู่นั้นเค้าก็เป็นที่หมายตาของคนอีกหลาย ๆ คนเหมือนกัน อย่ารอช้าถ้าไม่อยากเสียน้ำตากับความรัก เร่งเดินหน้าแล้วจะสมหวังดังใจ สำหรับคู่รักหากมีปัญหากัน ปีนี้ทุกอย่างก็จะดีขึ้นมีความสุขความเข้าใจกันมากขึ้น

ดูดวงสุขภาพ ราศีพิจิก ได้ไพ่ Two Of Pentacles (ไพ่ 2 เหรียญ)

ระวังโรคความดัน  เบาหวาน  น้ำในหูไม่เท่ากัน

เรื่องดี ๆ ของชาวราศีพิจิก ได้ไพ่ Two Of Wands (ไพ่ 2 ไม้เท้า)

ชีวิตที่มั่นคง ความสำเร็จในอนาคต

สิ่งที่ต้องระวัง ราศีพิจิก ได้ไพ่ Ten Of Cups (ไพ่ 10 ถ้วย)

ทำสิ่งใดอย่าไว้ใจใครมากเกินไป อาจทำให้เสียหายได้

  ดูดวงราศีธนู หรือ คนที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค – 13 ม.ค

ไพ่ประจำราศีของราศีธนู คือ ไพ่แห่งการเปลี่ยนแปลง (Temperance) ราศีธนูจัดเป็นราศีธาตุไฟ จึงเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นในการแข่งขัน และปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น เป็นคนที่มีเพื่อนหลายรูปแบบ เป็นคนรักการเข้าสังคม ไม่ชอบการถูกกำหนดกฎเกณฑ์ หรือบังคับ ข้อดีของชาวราศีนี้คือ เป็นคนที่มีการวางแผนอนาคต มีเหตุผล ซื่อตรง ไว้ใจได้ อาชีพที่เหมาะกับชาวราศีนี้ เช่น ครู อาจารย์ นักกฎหมาย นักคิดนักเขียน งานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ และการเดินทาง เป็นต้น

ดูดวงภาพรวมทั่วไป ราศีธนู ในปี 2556 นี้ คือ ไพ่ Five Of Swords (ไพ่ 5 ดาบ)

ในปี 2557 นี้ ชาวราศีธนูอาจต้องทำตัวสงบปากสงบคำเพื่อลดปัญหาความขัดแย้ง และในปีนี้ก็หวังพึ่งใครได้ยาก ปีนี้คุณอาจต้องพยายามเปิดใจรับฟังความคิดเห็นจากผู้อื่นบ้าง แล้วจะทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นทุเลาเบาบางลงได้

ดูดวงการงาน ราศีธนู ได้ไพ่ Page Of Swords (ไพ่เด็กถือ ดาบ)

ในปีนี้เป็นปีที่จะต้องนำเอาความสามารถที่มีในตัวคุณ รวมถึงกลยุทธ์ต่างๆมาประยุกต์ใช้ให้เต็มที่ เพราะอุปสรรคปัญหาในเรื่องงานของคุณอาจต้องใช้เรื่องของจิตวิทยา และความนุ่มนวลเข้ามาแก้ปัญหาจะดีกว่าความเด็ดขาด เพราะคุณจะต้องเจอกับคนที่หัวรั้นไม่ยอมคุณ ซึ่งอาจทำให้งานของคุณเจอปัญหาได้

ดูดวงการเงิน ราศีธนู ได้ไพ่ Queen Of Swords (ไพ่ราชินีดาบ)

การเงินของชาวราศีธนูในปีนี้ที่คุณต้องทำด้วยตัวเอง อย่าไปหวังลาภลอยเลย เพราะคุณจะได้มายากในปีนี้ จึงต้องให้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนดีที่สุด ต้องเหนื่อยถึงได้

ดูดวงความรัก ราศีธนู ได้ไพ่ Two Of Wands (ไพ่ 2 ไม้เท้า)

ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึงสถานการณ์แห่งความสุขที่จะมีขึ้นอีกครั้ง หากใครที่เคยต้องห่างจากคนรักก็มีเกณฑ์ที่เค้าคนนั้นจะกลับมาปรับความเข้าใจ และสานสัมพันธ์รักอีกครั้ง

ดูดวงสุขภาพ  ราศีธนู ได้ไพ่ The Hanged Man (คนห้อยหัว)

ต้องระวังโรคที่เกี่ยวกับความเครียด ความดัน ระวังการล้มหมอนนอนเสื่อ เข้าโรงพยาบาล

เรื่องดี ๆ ของชาวราศีธนู ได้ไพ่ Page Of Cups (ไพ่เด็กถือถ้วย)

สุดท้ายจะได้พบเจอคนดีๆที่ไว้ใจได้เข้ามาช่วยเหลือ

สิ่งที่ต้องระวัง ราศีธนู ได้ไพ่ Three Of Pentacles (ไพ่ 3 เหรียญ)

ให้ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย การเงินติดขัด

 

——————————–
Source : kapook .com
Fanthai -Media-